Căn hộ quận 6 : Căn hộ Bình Phú

Khu căn hộ cao cấp Bình Phú – ngay trung tâm phát triển và quy hoạch khu dân cư mới Quận 6 – do công ty cổ phần An Phú làm chủ đầu tư xây dựng.

Căn hộ quận 6 : Căn hộ Bình Phú

Căn hộ quận 6 : Căn hộ Bình Phú

Căn hộ quận 6 : Căn hộ Bình Phú

Căn hộ quận 6 : Căn hộ Bình Phú

Khu căn hộ cao cấp Bình Phú, tọa lạc tại số 961 mặt tiền đường Hậu Giang – trung tâm kinh tế Quận 6, được thiết kế gồm 5 khối nhà. Hiện nay đã hoàn thành và có thể giao nhà ngay 3 khối nhà C,D,E với 348 căn hộ. Diện tích từ 47-112m2 với chất lượng và tiến độ công trình được đảm bảo.
Bình Phú nằm ngay cửa ngõ Phía Tây thành phố Hồ Chí Minh – nằm ngay mặt tiền Hậu Giang (lộ giới dự kiến 40m) tuyến đường huyết mạch Quận 6 kết nối Bến xe Miền Tây – Trung tâm thành phố.

Khu căn hộ cao cấp Bình Phú gần kề với nhiều tiện ích giá trị khác như :

Siêu thị Metro Bình Phú; chợ Bình tây, Kim Biên, Coop Phú Lâm.công viên Phú Lâm và hệ thống trường học cấp I, II, III. Ở đây còn có nhiều tuyến xe buýt vào trung tâm thành phố khá tiện lợi

Dự án gồm 1 tầng hầm đổ xe, từ tầng 1 đến tầng 19 được bố trí thành các căn hộ có từ 1 đến 3 phòng, với thiết kế thông thóang. Ngoài ra, dự án còn có công viên cây xanh chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một không gian sống thật thoải mái. Hiện các căn hộ đã được bàn giao.
Căn hộ đang được chào bán với các diện tích từ 47m2 đến 112m2, giá từ 16tr/m2 (đã có VAT), có thể nhận nhà ở ngay hoặc cho thuê. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ vay 70% trong 10 năm.
Căn hộ đang được chào bán với giá từ 16tr/m2 (đã có VAT), có thể nhận nhà ở ngay hoặc cho thuê. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ vay 70% trong 10 năm.
Diện tích từ 47m2 đến 112m2

Liên hệ:
Nguyễn Tuấn Anh – Công Ty Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín SACOMREAL
Điện Thoại : 0903 071 823
Email : tuananhsacomreal@gmail.com hoặc nhadatgiatot@gmail.com

Trả lời